Tuesday , July 17 2018
Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

WWW.PICCANBAN.COM (“Pic căn bản chấm com – vi điều khiển blog”) là một webblog cá nhân được thành lập và vận hành bởi MinhTrungHuynh từ tháng 8 năm 2017.

*PS: Piccanban.com là phiên bản mới của dientudieukhien.net (hiện không còn hoạt động).

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Trước tiên, Piccanban.com hoạt động như một blog chia sẻ kiến thức về lập trình vi điều khiển. Ban đầu, piccanban.com tập trung vào dòng vi điều khiển Pic (16fxx). Song song, chúng tôi sẽ chia sẻ những dòng vi điều khiển khác. Các Project sẽ được chia sẻ từ cơ bản đi lên.

Chia sẻ những kiến thức về các trình biên dịch ngôn ngữ cấp cao (ngôn ngữ C) cho vi điều khiển: Trình biên dịch Mikroc (Mikroc Compiler), trình biên dịch ccs (ccs compiler).

Chia sẻ kiến thức điện tử căn bản, các tool điện tử, giúp bạn hoàn thiện một mạch vi điều khiển căn bản.

Từ những kiến thức “Căn bản” bạn sẽ làm được những điều lớn lao hơn. PICCANBAN.COM đến cùng vẫn là blog chia sẻ đam mê của tác giả và luôn hoan nghênh và đón nhận những ý kiến, bài viết đóng góp của thành viên.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

WWW.PICCANBAN.COM hoạt động với tôn chỉ sau:

  • Chia sẻ bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Tôn trọng bản quyền của tác giả. Đối với các bài viết chia sẻ lại kiến thức trên internet, chúng tôi luôn để lại nguồn của bài viết và chúng tôi sẽ gỡ xuống hoàn toàn bài viết nếu có sự yêu cầu của tác giả.

BÌNH LUẬN

WWW.PICCANBAN.COM hoan nghênh những bình luận của đọc giả với thiện chí, góp ý, xây dựng cùng học tập và phát triển. Chúng tôi không chấp nhận những bình luận gây xúc phạm đến các thành viên khác, những bình luận vi phạm pháp luật.

RIÊNG TƯ

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của đọc giả. Chúng tôi không yêu cầu bắt buộc đọc giả cung cấp thông tin cá nhân, ngoại trừ việc đăng ký mail đề nhận bài viết mới. Trong trường hợp này, mail cả đọc giả được giữ kín, không làm phiền đọc giả bằng những tin nhắn rác.

Thân ái,